Các phần mềm quản trị doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình dịch chuyển mô hình quản trị từ truyền thống sang hiện đại của một doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng

Phần mềm quản lý là ứng dụng phục vụ cho nhu cầu quản lý, xử lý công việc, trao đổi thông tin, tài liệu, báo cáo,… nhằm số hóa các quy trình và thay thế những phương thức quản lý theo cách truyền thống. Với mục tiêu “chuyển đổi số” doanh nghiệp, phần mềm quản lý công việc giúp xử lý được các công việc, văn bản mọi lúc mọi nơi (kể cả trên điện thoại di động), nhờ đó bảo đảm được tiến độ của công việc.

Những năm gần đây, việc ứng dụng phần mềm quản lý đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất, chất lượng làm việc, cũng như năng lực quản lý. Nếu như trước đây, các công tác quản trị văn bản còn mang nặng tính thủ công như excel, email,… làm ảnh hưởng đến thời gian xử lý, thì ngày nay nhờ ứng dụng và khai thác công nghệ thông tin đã giúp cho doanh nghiệp đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác quản lý điều hành và sản xuất kinh doanh.

Trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19 tại Việt Nam vừa qua, phần mềm quản trị doanh nghiệp lại càng cho thấy các ưu thế vượt trội của mình. Không chỉ tối ưu hóa không gian và thời gian làm việc cho những nhân viên phải làm việc từ xa, phần mềm còn giúp doanh nghiệp cắt giảm những chi phí không cần thiết trong thời điểm doanh thu bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh.

S24 – Phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến hàng đầu hiện nay
– Công cụ chat với S24 sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác, với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng, triển khai xây dưng văn hóa cho doanh nghiệp

– Với công cụ quản lý công việc S24 công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc S24

– Với S24, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, S24 sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc, giúp nhà quản lý dễ dàng ổn đinh và phát triển văn hóa doanh nghiệp. S24 hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

– Quan trọng hơn hết với S24 bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

ABSoltech – đơn vị tư vấn và triển khai ứng dụng CNTT giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn trong lĩnh vực này, ABSoltech đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thành công trong việc áp dụng và tối ưu hóa các phần mềm quản lý, trong đó bao gồm cả phần mềm quản lý công việc.

Đội ngũ chuyên gia tại ABSoltech không chỉ cung cấp các giải pháp CNTT phù hợp với từng doanh nghiệp, mà còn hỗ trợ tối đa trong quá trình triển khai và đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm. Nhờ sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp của ABSoltech, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng được tối đa tiềm năng của phần mềm quản lý, tăng cường hiệu suất làm việc và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Qua đó, ABSoltech đã khẳng định vị thế của mình là đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong việc hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả và thành công trên thị trường kỹ thuật số ngày nay.

Website: https://absoltech.vn/

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển đổi số của ABSoltech 

Công ty phần mềm An Biên

VPGD: Tầng 4, Toà nhà Hatradimex, 22 Lý Tự Trọng,
Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: (+84) 225 710 6 222. – (+84) 985 185 665.

Email: info@absoltech.vn.

Được xuất bản vào / Danh mục: Tin tức /

Đăng ký bản tin

Nhận những kinh nghiệm và chia sẻ trong cách quản lý công việc hiệu quả từ cộng đồng S24 hằng ngày

Xem thêm Điều khoản chính sách tại đây.