Giới thiệu về S24

Phần mềm giao việc, nắm bắt, theo dõi tiến độ và đánh giá công việc, dự án mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ tư vấn
quản lý dự án

Phần mềm S24 là gì?

Phần mềm quản lý công việc và dự án (gọi tắt là S24) bao gồm các công cụ cho phép một cá nhân hoặc đội nhóm hay cả doanh nghiệp có thể tổ chức công việc, phân công, giám sát và đánh giá quá trình thực hiện các công việc của mình theo từng khoảng thời gian hoặc theo nội dung kế hoạch đã lập của dự án/phòng ban/đội nhóm.

S24 là một ứng dụng chạy trên nền web và moible.

quản lý dự án

quản lý dự án, khách hàng

Quan điểm làm việc

quản lý dự án

quản lý dự án

Chúng tôi có quan niệm rằng, cần nhìn thẳng vào giá trị thực tế và cơ hội, cũng như tiềm năng của sản phẩm và hệ thống từ khi khách hàng yêu cầu xây dựng, bởi vì chúng tôi biết, chúng ta cần có sự hợp tác lâu bền và cùng nhau phát triển thì chúng tôi mới có thể tồn tại được.

Chúng tôi không mong muốn là làm ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại thất bại đến chiến lược kinh doanh của khách hàng. Từ quan niệm và kinh nghiệm đó, chúng tôi áp dụng thể chế quản lý sản phẩm với sự đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng khi chế tạo cũng như quản lý sản phẩm trong suốt quá trình hợp tác.

Tìm kiếm thêm dịch vụ?

Liên hệ tư vấn

Chức năng

Tổ chức, phân công, theo dõi, phối hợp và đánh giá hiệu quả thực hiện các công việc.

Tổ chức thông tin, theo dõi, phân công và thiết lập các mục tiêu cho công việc của dự án một cách đồng bộ, chuyên nghiệp

Quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng kết hợp với phân công công việc khách hàng tới nhân viên

Theo dõi chính xác hoạt động của các nguồn tài chính dự án, các nguồn quỹ của công ty.

Tập hợp các công cụ giúp quản lý tài liệu dự án, các nội dung trao đổi và thảo luận. Công cụ trao đổi nhanh giữa các cá nhân & đội/nhóm.

quản lý dự án

Chức năng

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi có một lực lượng chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

Dr. Đức

Dr. Đức nghiên cứu trong lĩnh vực Big data, Data Analysis và AI. Ông đã tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước trong các lĩnh vực này. Hiện ông là cố vấn kỹ thuật và đảm nhiệm một số dự án lớn của công ty.

quản lý dự án

M.Sc Công – CEO

Ông có kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý và triển khai các dự án outsourcing cho thị trường Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc – Các dự án cho nghành Ngân hàng, các trường đại học và các tổ chức xã hội tại Việt Nam

M.Sc Thành

Ông đã tham gia nhiều dự án Logistics và xử lý hình ảnh cho các công ty vận tải biển và cảng lớn tại Việt Nam. Hiện ông đang nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tối ưu trong logistics

Triển khai S24

  • Tư vấn xây dựng quy trình
  • Tùy biến sản phẩm
  • Đào tạo chuyên sâu
  • Hỗ trợ dịch vụ trực tuyến 24/7

Ms.Kiều Trinh

quản lý dự án

Chuyên gia tư vấn

(+84) 76 34 68886

Tôi đồng ý cung cấp thông tin để liên lạc lại qua form này